Giới thiệu sản phẩm áo lớp rainbow uniform

Áo lớp, áo đồng phục lớp với thiết kế độc đáo, mới lạ luôn là lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên. Nhìn vào một lớp hay một nhóm với những chiếc áo ấn tượng, hẳn mọi người sẽ trầm trồ bởi phong cách cực cool, lúc đó các bạn tha hồ mà thể hiện cá tính của mình nhé !

Để có được những chiếc áo lớp chất như vậy thì điều quan trọng không thể thiếu là các ý tưởng sáng tạo trên từng bản vẽ, thiết kế. Với đội ngũ desiger chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, tinh thần làm việc luôn “sáng tạo trên từng hạt gạo” những sản phẩm áo đồng phục lớp độc, lạ lần lượt ra đời và thực sự rất rạng ngời cho người sở hữu.

Tham khảo thêm một số sản phẩm áo lớp của rainbow uniform: 

Nếu các bạn có những ý tưởng riêng cho những chiếc áo lớp, áo nhóm thật độc lạ của chính mình, hãy để chúng tớ giúp bạn thể hiện sáng tạo đó trên những thiết kế mẫu áo lớp nha. Đảm bảo sự kết hợp này sẽ cực độc và chất nhất quả đất đó !

Đây là một câu chuyện về việc thực hiện chiếc áo lớp của rainbow uniform:

Vào một ngày thứ 5 đẹp trời như những ngày trời vẫn đẹp... Nhân viên của Rainbow uniform nhận được một tin nhắn của bạn nữ với một yêu cầu đặc biệt: " Rainbow ơi ! chúng em muốn làm áo lớp nhưng 3 ngày nữa là sinh nhật cô giáo chủ nhiệm rùi, chúng em muốn có áo trong 2 ngày..."

Đúng là một ngày đặc biệt thật đấy ! Ok - Mình sẽ sắp xếp làm luôn cho bạn để có những chiếc áo lớp thật vừa ý mừng sinh nhật cô giáo. Thế các bạn đã có ý tưởng gì chưa???

Dạ! Chúng em cũng chưa có ý tưởng gì đặc biệt nhưng muốn mẫu áo phải thật " COOL NGẦU VÀ BÙNG NỔ "

Các bạn yên tâm! Rainbow sẽ làm những điều tốt nhất cho lớp mình............!!!!

Và câu chuyện về chiếc áo bắt đầu như thế này .....

Rainbow uniform chuyển ý tưởng thiết kế đến các họa sỹ trong phòng ý tưởng... Trải qua 5 quy trình hoàn thiện sản phẩm của rainbow uniform cuối cùng sản phẩm nào cũng được các teen yêu " HẾT NẤC "

 

 

 

Tham khảo thêm: 

        - Bảng giá áo lớp, áo đồng phục lớp T-shirt

        - Bảng size áo lớp, áo đồng phục dành cho áo suông Nam và Nữ

        - Giới thiệu về rainbow uniform chuyên sản xuất áo đồng phục lớp, áo nhóm