Câu hỏi thường gặp

 

-       

Thời gian làm áo tại rainbow uniform là bao lâu ?

Thời gian sản xuất thường là 7-10 ngày ( không tính chủ nhật và ngày lễ). Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng muốn làm áo thì Rainbow uniform vẫn có thể đáp ứng được thời gian từ 3-4 ngày. Khách hàng vui lòng thêm phụ phí cho yêu cầu làm gấp.

-       

Nếu lớp bạn chưa có ý tưởng về mẫu áo ?

 Các bạn có thể tham khảo tất cả các mẫu áo lớp, áo đồng phục lớp đẹp nhất, mới nhất của rainbow uniform. Còn nếu bạn chưa chọn được hình ảnh nào, chúng tớ sẽ giúp bạn tạo thiết kế dựa trên sở thích, cá tính cũng như theo phong cách của lớp bạn.

-       

Nếu lấy mẫu áo trên mạng, rainbow có làm được không?

Để có được những chiếc áo lớp độc nhất khiến lớp bạn trở nên nổi bật, không đụng hàng, các bạn nên có ý tưởng để đội ngũ designer bên tớ vẽ lại, có thể gửi cho rainbow bản vẽ tay hay trên máy tính, chúng tớ sẽ vẽ lại theo yêu cầu của các bạn.

Hỗ trợ tư vấn, thiết kế : 0982.139.020

-       

Làm áo lớp, áo đồng phục tại rainbow uniform có uy tín, chất lượng không ?

Rainbow uniform luôn luôn cố gắng đem đến cho khách hàng chất lượng đồng phục lớp tốt nhất, luôn phục vụ khách hàng với tinh thần nhiệt tình đảm bảo khách hàng sẽ thấy hài lòng về phong cách phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà rainbow cung cấp. 

-       

Hình thức thanh toán như thế nào ?

 Có 2 hình thức thanh toán cho đơn hàng bạn đã đặt tại dongphucrainbow.vn

*     

Khách hàng tại Hải Phòng

Các bạn có thể thanh toán đơn hàng làm 2 lần bằng tiền Việt Nam Đồng (VNĐ) tại văn phòng giao dịch của dongphucrainbow.vn hoặc chuyển khoản

-    

Đặt cọc lần 1 : 70% trên tổng giá trị đơn hàng trước khi tiến hành sản xuất

-    

Thanh toán lần 2 toàn bộ giá trị còn lại của đơn hàng khi đã nhận đủ số lượng hàng hóa, kiểm tra đúng kích cỡ, chất lượng của sản phẩm.

*    

Khách hàng tại các tỉnh thành

Các bạn thanh toán đơn hàng làm 1 lần trước khi tiến hành sản xuất theo phương thức chuyển khoản

Thông tin thanh toán tại các ngân hàng